VÌ SAO CĂN HỘ CHUNG CƯ RAEMIAN GALAXY CITY LẠI HOT VỚI CÁC NHÀ ĐẦU TƯ?

  • TIN TỨC
  • 22-03-2019

VÌ SAO CĂN HỘ CHUNG CƯ RAEMIAN GALAXY CITY LẠI HOT VỚI CÁC NHÀ ĐẦU TƯ?

 

 Cũng giống với khu phức hợp căn hộ cao cấp tại Vinhomes Central Park, khu chung cư cao cấp Raemian City quận 2 được thiết kế và xây dựng với mục đích dành cho khách hàng là người nước ngoài, chủ yếu là người Hàn Quốc vào ở, nên khu căn hộ này đạt nhiều quy chuẩn khắc khe của chủ đầu tư và cả những nhà thi công dự án.

 Tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch về giao thông của quận 2, đường Lương Định Của được đầu tư mở rộng ngày càng lớn hơn nhằm kết nối tuyến cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, liên kết sân bay quốc tế Long Thành với quận 2, trung tâm kinh tế mới của Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là tuyến đường rất thuận lợi về việc di chuyển cũng như kinh doanh, lưu thương hàng hóa.

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Raemian Galaxy  City 1

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Raemian Galaxy  City 1

 

 Mặt khác phía sau khu tổ hợp chung cư nhà phố Raemian Galaxy là trung tâm hành chánh quận 2, đây là nơi được xem là khu đất vàng sầm úp cho tương lai cả quận sau này.

 Như được biết giá chung cư tại khu Vinhomes Central Park từ giao đoạn đầu khi chủ đầu tư bắt đầu cho cọc giao đoạn 1 đến khi hoàn thành dự án đã tăng phi mã từ vài tỉ đồng cho một căn đến hơn chục tỉ đồng hiện nay, quả là mức lợi nhuận đáng mơ ước.

Cũng giống như vậy căn hộ Raemian Galxy City đang là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư từ lúc này khi mà chủ đầu tư HDTC chuẩn bị mở bán, hứa hẹn một khoản lợi nhuận lớn cho chúng ta.

 Dự kiến của Raemian City Quận 2 sẽ hoàn thành vào năm 2021, nhưng hiện nay hầu như các vị trí đẹp của các block đã được nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm đặt cọc và số lượng đã không ngừng tăng lên.

Sắp tới các block tiếp theo sẽ đươc mở bán nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng mua ở cũng như mua đầu tư, đây là tin tốt và là cơ hội cho mỗi chúng ta đối với khu chung cư cao cấp 5 sao Raemian galaxy City này.

 Căn Hộ Raemian City Galaxy Quận 2

 Căn Hộ Raemian City Galaxy Quận 2

 

 Được đánh giá là khu căn hộ sang trọng bật nhất quận 2 sánh ngang cùng Vinhomes Central Park, Raemian City được thiết kế với khuôn viên rộng cả ngàn m2 và nhiều mãng xanh xung quanh, có dòng sông nhân tạo uốn lượn quanh chung cư, có dịch vụ tiện ích về giải trí, mua sắm, đảm bảo an sinh xã hội và mặt vật chất và tinh thần cho người dân một cách tốt nhất.

 Đây sẽ là nơi đáng sống và đáng đầu tư trong thời điểm này bởi chi phí cho một căn hộ, nhà phố tương đối thấp trong giai đoạn đầu so với các dự án còn lại của Quận 2 hiện nay.

 Căn hộ Raemian Galaxy với hình mẫu giống với những căn hộ được yêu thích nhất tại New York lúc bấy giờ, tạo nên không gian sống hiện đại và là điểm đến lý tưởng cho bất cứ ai trên thế giới.

Tiến Độ Thi Công Khu CT03

Tiến Độ Thi Công Khu CT03

Hiện nay tiến độ xây dựng khu CT02 và CT03 nằm trên đường Lương Định Của và đường Trần Lựu đang được thực hiện một cách nhẹ nhàng và cẩn thận, với nhiều đơn vị tên tuổi trong ngành xây dựng thực hiện.

Hãy đến với Raemian Galaxy City để được tận hưởng dịch vụ và phong cách sống hiện đại, chuẩn mực nhất quận 2.

 


 


QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ NHÀ ĐẦU TƯ CÓ NHU CẦU THAM QUAN NHÀ MẪU VÀ TÌM HIỂU DỰ ÁN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Điện thoại: (08) 6798 1474 - Hotline: 0933 398 254

Email: raemiancitygalaxy@gmail.com

Prev

AI ĐỨNG SAU DỰ ÁN SIÊU CĂN HỘ CAO CẤP RAEMIAN GALAXY CITY?

Next

CĂN HỘ RAEMIAN GALAXY CITY ĐẦU TƯ KHI NÀO LÀ HỢP LÝ?

------------------------------------------------------